CƠ SỞ XI MẠ NHỰA THIÊN MINH

Được thành lập năm 1990, Cở sở  Thiên Minh là một trong những doanh nghiệp chuyên gia công xi mạ điện giải, phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước theo tiêu chuẩn "Chất lượng cao"

Thời gian qua, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của các ngành công nghiệp tại Việt Nam, Công ty đã có nhiều nỗ lực đầu tư và đổi mới trang thiết bị, kỹ thuật xi mạ điện giải của các nước tiên tiến như:Nhật, Ý, Đài Loan. Đặc biệt, đã ứng dụng kịp thời vào sản xuất các công nghệ xi mạ tiên tiến như:

Xi mạ niken trên nhựa ABS,xi mạ niken 3 lớp, niken satin, hợp kim không Niken (phục vụ thị trường Châu Âu), hợp kim, thiếc (dùng trong công nghệ hàn), rôm3+, vàng, đồng, kẽm,...Sản phẩm Của công ty Chúng Tôi cung cấp cho các tập đoàn và công ty Nổi tiến như:TOYOTA,SYM,YAMAHA...

Mặt khác, công ty luôn quan tâm thực hiện tốt phương án bảo vệ môi trường với việc đầu tư và duy trì hiệu quả các hệ thống xử lý nước thải và khí thải trong sản xuất. Công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và sẳn sàng mở rộng mối quan hệ Hợp tác - Phát triển với các đơn vị.

Địa chỉ : 302/1/7  Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân.
Di động  : 0989 888 228 
Email tm@ximanhua.com 
Websitewww.ximanhua.com

RẤT HÂN HẠNH NHẬN ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!