Bộ trưởng Thăng: Nếu không có xe đi thì làm đường làm gì

Đừng có đổ lỗi cho rằng đường quá nhiều xe đi lại, nếu không có xe đi lại thì làm đường làm gì. Nếu không xử lý dứt điểm hằn lún trên QL5, sẽ kỷ luật cán bộ liên quan-Bộ trưởng Thăng nói.

 

Bộ trưởng Đinh La Thăng, Năm 2015 sẽ không còn vấn nạn xe quá tải

Qua 9 tháng vào cuộc quyết liệt của Chính phủ, Bộ, ban ngành và địa phương “siết” xe quá tải bằng trạm cân lưu động, theo đánh giá của cơ quan chức năng, số lượng xe quá tải giảm nhiều nhưng vẫn ở mức cao. Tại nhiều địa phương còn diễn biến phức tạp. Đại diện nhiều tỉnh, thành cũng cam kết sẽ vào cuộc quyết liệt bởi “siết” xe quá tải là cuộc chiến lâu dài, cần sự đồng thuận của chính quyền và người dân.

 

Bộ trưởng Thăng Siết chặt tải trọng xe, quyết không đánh trống bỏ dùi

Theo đại diện cơ quan chức năng, xe quá tải, xe khách chở quá số người quy định còn tồn tại là do chính quyền địa phương vào cuộc chưa quyết liệt và chế tài xử phạt chưa đủ sức răn đe.

 

Tiếp tục “siết chặt” kiểm soát xe quá tải tại bến cảng, kho hàng

(Chinhphu.vn) - Thời gian tới, lực lượng Thanh tra Sở GTVT TPHCM sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị cảng bến để kịp thời xử lý các phương tiện chở hàng quá tải; đồng thời chủ động phối hợp với chính quyền địa phương có biện pháp xử lý triệt để đối với các điểm, vị trí có dấu hiệu dồn hàng, sang tải.

 

Bộ trưởng Đinh La Thăng: Làm không xong thì thuê tôi

(NLĐO) - Đó là ý kiến của Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng tại buổi làm việc với lãnh đạo TP Đà Nẵng và các đơn vị liên quan sáng 12-8 về dự án đầu tư xây dựng nhà ga hành khách quốc tế, cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

 

Không bảo kê, “xe vua” sao tồn tại

Lãnh đạo Tổng cục Đường bộ và Thanh tra Bộ Giao thông Vận tải bày tỏ ủng hộ việc triệt phá nạn mua bán logo “xe vua” và khẳng định sẽ xử lý nghiêm những cán bộ trong ngành nếu liên quan đến việc bảo kê

 
Các tin khác :